Dự án chung cư A10 Nam Trung Yên do đơn vị tổng thầu xây dựng Handico trực tiếp làm chủ đầu tư, được khởi công vào 9/2016 và dự kiến bàn giao quý II 2019. 

Khu chung cư nằm sau siêu thị BigC, dự án được bao quanh bởi các trục đường chính đó là các cung đường Hoàng Minh Giám, đường Phạm Hùng và đường Trần Duy Hưng. Đây cũng chính là một khu đô thị đồng bộ với đầy đủ cơ sở hạ tầng, trường học, bệnh viện, hồ điều hòa.. 

Trên cơ sở đề xuất của chủ đầu tư dự án – tổng thầu xây dựng HANDICO, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đã chấp thuận trong việc điều chỉnh quy hoạch cục bộ các công trình thuộc ô đất A10, lô đất A14 thành khu Chung Cư Nam Trung Yên. Đây là khu nhà ở cao tầng được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại, tại đây có khu để xe ngầm, khu thương mại kết hợp dịch vụ công cộng, có sân chơi, khu cây xanh… 

Hình ảnh thực tế chung cư A10 nam Trung yên tháng 11 năm 2017

Chung cư A10 Nam Trung Yên – Một sự lựa chọn tốt

Dự kiến sau khi hoàn thành, thì có trên 3.000 căn hộ của dự án chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ có thể đáp ứng được chỗ ở cho khoảng 13 ngàn người, nhằm góp phần bình ổn thị trường trường bất động sản Hà Nội nói riêng và thị trường bất động sản miền bắc nói chung; tạo thành một khu đô thị mới đồng bộ, hiện đại bậc nhất của Thành phố và khớp nối đến với các công trình quy mô lớn khu vực phụ cận hai bên đường Phạm Hùng. 

Việc chọn lựa căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên chính là quý khách hàng được an cư ở một nơi có vị trí đắc địa bậc nhất, nằm ngay tại trung tâm thành quận Cầu Giấy, đây được xem là một quận gần trung tâm của thủ đô, là nơi tọa lạc của nhiều đơn vị cơ quan lớn… Và đây cũng là nơi được thừa hưởng các cơ sở hạ tầng vật chất đã hoàn thiện và đồng bộ, là một trong những khu đô thị phát triển bậc nhất.

thuận lợi từ vị trí chung cư A10 Nguyễn Chánh

Khu chung cư A10 Nam Trung Yên tiếp giáp với những tuyến đường lớn, đây là những huyết mạch của quận Cầu Giấy và cả thủ đô Hà Nội. Quý cư dân sinh sống tại nơi đây sẽ thuận lợi hơn trong việc lưu thông, giao lưu với các khu vực lân cận khác.

Sinh sống tại chung cư A10 Nam Trung Yên, quý cư dân sẽ dễ dàng trong việc tiếp xúc với những tiện ích cần thiết của cuộc sống, đến với hệ thống các trường học các cấp lớn xung quanh, các bệnh viện, các khu trung tâm y tế liền kề… phục vụ tốt cho đời sống con người. Hay là nằm gần với các trung tâm thương mại, các dịch vụ lớn, đến các khu vui chơi giải trí, các công viên cây xanh, hồ điều hòa…. để có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho con người văn mình. Xem thêm Tiến độ

Dự án A10 Nam Trung Yên thiết kế nội thất
Dự án A10 Nam Trung Yên thiết kế nội thất

Mức giá bán chung cư A10 Nam Trung Yên:

Từ 30 – 33 tr/m2 – mức giá đã bao gồm VAT.

– Đợt 1: Khi ký hợp đồng mua bán đóng 10% 

– Đợt 2: Khi xây dựng tới tầng 9 thì sẽ đóng 15%.

– Đợt 3: Khi xây dựng tới tầng 18 thì sẽ đóng 15%.

– Đợt 4: Khi xây dựng tới tầng 27 thì sẽ đóng 15%.

– Đợt 5: Khi xây dựng tới tầng 37 thì sẽ đóng 15%.

– Đợt 6: Khi bàn giao nhà sẽ đóng 25%.

– Đợt 7: Khi nhận sổ hồng sẽ đóng nốt 5% còn lại. Xem thêm mặt bằng

Với những thuận lợi trên đây dự án đã tạo nên những sự thu hút của cả thị trường bất động sản, khiến cho đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư luôn mong đợi đợt mở bán chung cư A10 Nam Trung Yên, để sớm được sở hữu cho mình một căn hộ tại đây và tận hưởng những tiện ích đẳng cấp bậc nhất của cuộc sống hiện đại.

Quý khách hàng có nhu cầu xem nhà mẫu vui lòng liên hệ 0984.623.777