Chung cư A10 Nam Trung Yên là một trong những chung cư Vip của Handico đang làm sôi động thị trường Bất Động sản phía tây của Thủ Đô, tất cả công trường đang từng ngày đêm hối hả làm việc ngày 3 ca để tiến tới giai đoạn bàn giao. Tuy chưa đưa vào bàn giao, nhưng về bên phía Handico cũng đã hé lộ cho truyền thông những kế hoạch cũng như thiết kế của những tiện ích đẳng cấp của chung cư này.

mở bán chung cư A10 Nam Trung Yên

Quý khách chỉ cần xem qua bài viết này là đã hình dung hết những tiện ích nổi bật bên trong tòa nhà, chúng tôi sẽ bật mý những ưu điểm tiện ích nằm trong dự án chung cư A10 Nam Trung Yên.

Tiện ích cao cấp đẳng cấp chỉ có tại Chung cư A10 Nam Trung Yên

Không phải bàn về tiến độ chung cư Nam Trung Yên là một dự án được tiến hành từ cuối năm ngoái, cho đến này dự án đã xây đến tầng 20 đối với tòa CT1, tòa CT2 đã hoàn thành tầng hầm, móng và đang trong quá trình dựng cột cốt pha để lên tầng đế. Theo đà này, việc công trình thi công đã vượt kế hoạch là 6 tháng, chất lượng công tình thì cực kỳ đảm bảo, điều này là một việc hết sức tuyệt vời chỉ có tại Handico chung cư A10 mà thôi.

Thành công từ tiến độ mà nói, cùng với các đợt mở bán được các giới đầu tư và khách hàng nôn nóng đợi chờ đã làm cho dự án dậy sóng thị trường, và thành công lớn. Nhưng để chờ một ngày mở bán chính thức, chúng ta cùng nhau khám phá những tiện ích tuyệt vời làm nên thương hiệu và tên tuổi của chung cư A10 Nam Trung Yên như thế nào.

Tiện ích đẳng cấp của dự án Chung cư Nam Trung Yên

Trong những bài viết trước chúng ta đã cũng nhau tìm hiểu về những lợi thế của khu vực, tiện ích sẵn có và liên kết xã hội của khu đất A10 Nam Trung Yên có được, điều đó đã tạo một lợi thế để cư dân được hướng một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất. Hơn cả thế, chung cư A10 Nam Trung Yên đâu chỉ dừng lại thế, một điểm cộng cho các tiện ích nổi bật đã được những bàn tay tài hoa và khối óc con người lên kế hoạch và thai nghén một thời gian dài để đem đên một công trình hoàn hảo, tiện nghi và đẳng cấp.

Được xây dựng thành hai tòa cao tầng, CT1 và CT2 cao ngang nhau với số tầng là 37, với 3 tầng khối để là dịch vụ và tiện ích, khối tầng hầm rộng lớn chung đế của hai toàn nhà. Thế thì các dịch vụ tiện ích đẳng cấp không thể không nói tới của chung cư A10 Nam Trung yên là gỉ?

tiện ích chung cư A10 nam trung yên

Khỏe và hơn cả thế nữa luôn là phương châm của các tiện ích ở đây, các vấn đề về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp con người được xây dựng công phu. Với lợi thế 3 tầng thương mại 2 tòa nhà sẽ có rất nhiều phòng tập Gym, dịch vụ Spa, bệnh viện để chăm lo sức khỏe và sắc  đẹp cho cư dân tòa nhà. xem thêm. Tiện ích chung cư A10 Nam Trung Yên

Hệ thống trung tâm thương mại và dịch vụ hoàn hảo

Một chung cư đẳng cấp và hạng sạng như chung cư A10 Nam Trung Yên không thể thiếu đến cho mình một hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, rạp chiếu phim, caffe… cũng rất được đầu tư và chú trọng, dịch vụ tiện ích này sẽ được bố trí ở tầng 1, liên kết với các cảnh quan không gian xung quanh của hai tòa nhà CT1 và CT2. Hứa hẹn một cuộc sống đầy đủ tiện ích cho cư dân về đây sinh sống

Hơn thế, tiện ích về ngân hàng thương mại , hệ thống phòng khám, phòng thuốc, phòng sinh hoạt chung cho cộng đồng sẽ có ở đây.

Siêu thị mini Chung cư nam Trung Yên

Hầm để xe rộng rãi với 3 lớp camera bảo vệ

Đưa đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân là sứ mệnh của chung cư A10 Nam Trung Yên, với 3 tầng hầm để xem sẽ đem  đến cho mỗi hộ gia đình 1 chỗ để oto, và hai chỗ để xe máy thuận tiện. Toàn bộ phần hầm, sảnh, thang máy, sẽ được hệ thống giám sát camera hiện đại tân tiến để đảm bảo sự an toàn tối cao cho mỗi căn hộ.

Hệ thống thang máy Misusibi gồm 6 chiếc hoạt động thông minh, với tốc độ cao, xử lý nhanh cùng với nguồn điện dự trữ không lo khi bị ngắt điện thành phố, việc đi lại hoàn toàn dễ dàng giúp cuộc sống đã hiện đại lại càng hiện đại hơn. Xem thêm: Lý do khách hàng mua chung cư A10 Nam Trung Yên

Quý khách và cư dân luôn ngóng đợi nhưng tiện ích bên trong Chung cư A10 Nam Trung Yên với những tiện ích hiện đại, hãy đừng chần chừ khi gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0984.623.777 để được tư vấn Tâm – Tài – Tín.

hotline