Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) – chủ đầu tư của dự án đã chính thức mở bán chung cư A10 Nam Trung Yên với giá chỉ từ 27tr/m2. 

Đây được nhận định là một mức giá đã được tính diện tích thông thủy, bao gồm cả VAT và các nội thất cơ bản của căn hộ. Như vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu thì nên nắm bắt cơ hội này nhanh chóng, để có thể lựa chọn cho mình căn hộ như ý để bắt đầu xây dựng một tổ ấm với cuộc sống đẹp như mơ tại nơi đây. Xem thiết kế

Dự án chung cư A10 Nam Trung Yên mang nhiều các ưu thế nổi bật

Bắt đầu từ năm 2016 Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã đầu tư dự án xây dựng khu nhà ở cao tầng, kết hợp cùng với thương mai và dịch vụ công cộng tại khu đất A10, thuộc khu tái định cư khu đô thị Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Đây chính là một trong những dự án tầm cỡ, có quy mô diện tích lớn, dự án chung cư A10 Nam Trung Yên được giới chuyên môn đánh giá rất cao về giá trị tiện ích sử dụng, với một vị trí tọa lạc đắc địa vốn có, hứa hẹn đây sẽ là một dự án thành công, đem đến những không gian sống tươi mới, không gian sống sang trọng và đẳng cấp nhất.

Ngay từ những ngày đầu khi có thông tin mở bán thì nhiều khách hàng đã săn đón căn hộ tại khu chung cư này, chính vì vậy mà ngay khi có thông tin chủ đầu tư mở bán dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, thì thị trường mua – bán đã trở nên náo động, cạnh tranh.

Giá bán chính thức căn hộ Chung cư A 10 Nam Trung Yên

Đặc biệt với mức giá bán chỉ từ 27tr/m2 của Chung cư A 10 Nam Trung Yên – đây được xem là một mức giá vô cùng ưu đãi và không thể rẻ hơn nữa. Mức giá này đặc biết rất phù hợp với giá trị căn hộ cũng như phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế ổn định, là những quý khách hàng đã sẵn sàng để hòa nhập với cuộc sống văn minh nơi đô thị sang trọng nhất nhì của thành phố Hà Nội.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu, hãy liên hệ đến chúng tôi để được  cập nhật những thông tin mới và chính xác một cách kịp thời về dự án Chung cư A 10 Nam Trung Yên.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng kinh doanh Handico

Hotline: 0984.623.777