Gần đây cả thị trường bất động sản đang xôn xao, nhiều quý khách hàng không khỏi ngớt lời bàn tán về dự án Chung cư A 10 Nam Trung Yên, và họ đang rất háo hức mong chờ chủ đầu tư mở bán dự án. 

Vậy thì vì sao dự án này lại được mong chờ như vậy, bởi dự án này có một sức hút rất kỳ lạ từ những ưu thế vượt trội đẳng cấp nhất mà không phải một dự án bất động sản nào cũng có được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu thế của Lý do khách hàng mong đợi dự án Chung cư A 10 Nam Trung Yên Chung cư A 10 Nam Trung Yên.

Mong chờ đợt mở bán Chung cư A 10 Nam Trung Yên

Có thể nói rằng khi quyết định đầu tư vào dự án chung cư A10 Nam Trung Yên của tổng công ty Handico thì đây chính là một quyết định hoàn toàn đúng và vô cùng kịp thời. Đáp lại được sự đúng đắn đó của chủ đầu tư cũng như đáp lại tâm huyết của các kỹ sữ, của các công nhân xây dựng, hiện nay trên thị trường địa ốc thủ đô, dự án này đang “làm mưa làm gió”.

Khi mà trong thời điểm hiện nay, thì cuộc chạy đua không ngừng nghỉ của các địa ốc, của nhà chung cư đang vô cùng nóng, tuy nhiên dự án chung cư A10 Nam Trung Yên vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, mong đợi của quý khách hàng. Chủ đầu tư mở bán nhà Chung cư A 10 Nam Trung Yên đến đâu, thì cũng gần như “cháy” hàng đến đó. Vậy thì lý do vì sao khu chung cư này lại có được sức hút đến như vậy?

Chung cư A 10 Nam Trung Yên thu hút khách hàng nhờ vào vị trí tiện ích

Một trong những lý do nâng được giá trị của khu  tiến độ Chung cư A 10 Nam Trung Yên đó chính là ưu thế về vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa mà dự án này có được.

Chung cư A10 được tiến hành xây dựng tại khu đất A10 Nam Trung Yên, nằm tọa lạc ngay tại trung tâm quận Cầu Giấy, vị trí tọa lạc đắc địa này mang lại những thuận lợi như:

+ Tiếp giáp với nhiều khu hạ tầng đồng bộ, đa dạng và hiện đại.

+ Giao thông thuận tiện, gần các cung đường lớn, đường huyết mạch của thủ đô.

+ Gần các trường học, bệnh viện hàng đầu… đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho cư dân sinh sống.

+ Tiếp giáp với các trung tâm thương mại, siêu thị lớn, thuận lợi để giao lưu.

Tất cả mọi thứ đều thuận tiện là thế, thì không có lý do gì mà quý khách hàng lại không lựa chọn mua lấy một căn hộ Chung cư A 10 Nam Trung Yên với tiện ích đẹp như mơ như thế, khi mà chủ đầu tư mở bán nhà Nam Trung Yên. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683