Dự án chung cư A10 Nam Trung Yên được đánh giá là một trong những dự án chung cư hot nhất trên thị trường hiện nay. 

Mặc dù đã công bố mặt bằng thiết kế từ 2 tháng trước tuy nhiên cho đến nay, thì vẫn chưa có các thông tin chính thức nào về sự kiện mở bán dự án khiến cho quý khách hàng không khỏi bức xúc về vấn đề này.

Căn hộ CH2-compressed (1)

Chung cư Nam Trung Yên mở bán đợt 1

Chung cư A10 Nam Trung Yên là dự án chung cư cao cấp thuộc quần thể khu đô thị Nam Trung Yên, nơi đây một trong những khu đô thị đẹp nhất Hà Nội. Với quy mô xây dựng bao gồm có 2 tòa chung cư cao 38 tầng, dự án chung cư A10 Nam Trung Yên đáp ứng nhu cầu an cư cho khoảng 1200 hộ gia đình với các căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ. Diện tích của căn hộ nhỏ nhất là 55m2, diện tích của căn hộ to nhất 115 m2.

Về thiết kế mặt bằng chi tiết dự án được chủ đầu tư đưa ra vào tháng 5-2017. Sau khi tham khảo, đông đảo quý khách hàng đánh giá rất cao thiết kế hiện đại, cao cấp của căn hộ dự án chung cư A10 Nguyễn Chánh.

Dự án A10 Nam Trung Yên thiết kế nội thất

Bên cạnh đó chủ đầu tư Handico cũng đã sử dụng kiến trúc hiện đại của đời sống công nghệ trong thiết kế, kết hợp cùng với không gian ấm áp, tự nhiên của phong cách nhà ở tại Việt Nam. Hứng thú với thiết kế này, vì thế mà có nhiều quý khách hàng đã chọn được cho mình căn hộ ưng ý và chỉ chờ ngày có giá bán khi chủ đầu tư mở bán dự án.

Tuy nhiên, đã nhiều tháng trôi qua, thì các thông tin mở bán dự án này vẫn chỉ là một ẩn số. Vậy thì nguyên nhân là do đâu, liệu chung cư A10 Nam Trung Yên có rơi vào 1 trong số những dự án chết? xem thêm http://chungcunamtrungyen.com/chung-cu-a10-nam-trung-yen-su-lua-chon-tin-cay-cho-moi-nha/

Nguyên nhân chung cư A10 Nam Trung Yên vẫn chưa mở bán?

Nguyên nhân của vấn đề này đó chính là do chính sách rà soát tất cả các dự án bất động sản tại Hà Nội. Được triển khai xây dựng vào đầu tháng 7, các dự án hiện đang được triển khai phải chờ cho đến khi được phê duyệt thì mới được phép mở bán và kí hợp đồng mua bán với quý khách hàng. Không chỉ riêng dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, mà các dự án khác như là dự án Vinhomes Smart City, Vinhomes Gallery Giảng Võ thì cũng đang phải trì hoãn thời điểm mở bán.

Bán chung cư A10 Nam Trung Yên
Bán chung cư A10 Nam Trung Yên

Dự kiến sau khi chính sách rà soát của thành phố kết thúc, thì nhịp sôi động của thị trường bất động sản Hà Nội sẽ trở lại. Và lúc này dự án chung cư A10 Nam Trung Yên cùng các dự án khác sẽ đồng loạt mở bán.

Mặc dù chưa được báo giá chính thức, nhưng tiến độ dự án chung cư A10 Handico vẫn đang được triển khai xây dựng với tốc độ nhanh chóng. Hiện nay thì dự án đã được hoàn thiện xong phần chân tháp, và tiếp tục chuẩn bị xây lên các tầng cao. Như vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và chờ đợi cho đến khi có giá bán để mua căn hộ.

Để có cơ hội tham gia sự kiện mở bán chung cư A10 Nam Trung Yên, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp và đăng ký với chúng tôi. Ngay khi có những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Handico, thì chúng tôi sẽ cập nhật đến quý khách hàng, sẽ tiến hành hỗ trợ tư vấn chi tiết các thông tin liên quan đến dự án.

Tiện ích chung cư A10 NAM TRUNG YÊN
Tiện ích chung cư A10 NAM TRUNG YÊN

Theo một số thông tin khách quan mà chúng tôi nhận được, thì quý khách hàng tham gia mở bán chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ có cơ hội để nhận được những phần quà hấp dẫn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng. Vì thế đừng bỏ lỡ vận may này và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. xem thêm chung cư nam trung yên có gì độc đáo

Để biết thêm nhiều thông tin về chung cư A10 Nam Trung Yên hãy truy cập vào Website www.chungcunamtrungyen.com để biết thêm chi tiết hoặc gọi theo số hotline 0984623777