Trong cuộc họp triển khai các kế hoạch kinh doanh vào cuối tháng 6 về bán hàng chung cư A10 Nguyễn Chánh của tập đoàn xây dựng Handico, chủ đầu tư điểm lại lượng quý khách hàng đã đăng ký quan tâm đến các căn hộ tại dự án này. 

Và với bài phân tích sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra rõ ra cho các bạn rằng những đối tượng nào sẽ phù hợp hơn với việc sở hữu một căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên.

Mua Chung cư A10 Nguyễn Chánh – Đối tượng quý khách hàng mua nhà để ở

Khác với các dự án được mang thương hiệu bất động sản cao cấp khác như của tập đoàn bất động sản Vingroup hay của tập đoàn Tân Hoàng Minh, thì có thể thấy rằng dự án chung cư A10 Nam Trung Yên của tập đoàn Handico sở hữu một vị trí tọa lạc nằm ngay tại trung tâm của quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, đường phố vô cùng thông thoáng nhưng lại có mức giá bán khá hợp lý trung bình chỉ rơi vào khoảng 30 triệu/m2.

Về tổng giá bán của các căn hộ tại dự án chung cư A10 Nguyễn Chánh, khu chung cư Nam Trung Yên có mức giá khá là hợp lý chỉ từ khoảng 1.7 – 1.8 tỷ/căn hộ gồm có 2 phòng ngủ và có mức giá khoảng 3 tỷ/căn hộ 3 phòng ngủ. Có thể thấy được rằng mức giá bán này sẽ rất phù hợp với những đối tượng quý khách hàng mong muốn được sở hữu các căn hộ cao cấp tại vị trí trung tâm với một giá thành vừa phải. Cụ thể hơn đó là đối tượng khách hàng mua để ở tại đây sẽ bao gồm những đối tượng sau: xem thêm Thiết kế chung cư A10 Nguyễn Chánh

Mua Chung cư A10 Nguyễn Chánh – Gia đình 2 – 3 con

+ Các gia đình đông con từ 2 – 3 con lớn hoặc có 1 con nhưng có cả ông bà có thể mua 1 căn hộ 3 phòng ngủ tại đây. Trung bình mức giá bán 1 căn hộ 3 phòng ngủ sẽ rơi đâu đó ở mức khoảng 3 tỷ/căn hộ, và tất cả các loại căn hộ này đều nằm tọa lạc tại một vị trí góc vô cùng tuyệt đẹp của tòatòa.

+ Các cặp vợ chồng trẻ có từ 1 hoặc 2 con nhỏ có thể sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư A10 Nam Trung Yên với giá bán vào khoảng từ 1.7 tỷ/căn, sau này khi sinh thêm cháu có thể cho 2 đứa ở chung hoặc chuyển đổi sang căn hộ khác.

+ Một đối tượng mua căn hộ để ở tại đây tương đối nhỏ nhưng vẫn có đó chính là những người Hàn Quốc sang Việt Nam sinh sống và làm việc. Thường thì những quý khách hàng này sẽ ở những khu đẳng cấp như là Keangnam hay SkyLake Phạm Hùng, D’Capitale Trần Duy Hưng, tuy nhiên đối với 1 lượng nhỏ các quý khách hàng có tầm tài chính nhỏ có thể sở hữu căn hộ tại dự án chung cư A10 Nam Trung Yên do dự án nằm ngay trục đường Nguyễn Chánh khá gần khu vực sinh sống của người Hàn tại Hà Nội. Hợp đồng chung cư A10

Nhìn chung thì đối tượng khách hàng mua chung cư A10 Nam Trung Yên là khá đa dạng cả khách mua ở và đầu tư. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Handico

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683