Được xây dựng là hai tòa tháp 37 tầng với 3 tầng hầm thông đế, Chung cư A10 Nam Trung Yên là khu văn phòng, thương mại và dịch vụ căn hộ để ở. Tại đây hứa hẹn là một không gian sống trong lành vì quỹ đất dành cho khu thể thao, khu đi chơi, đi dạo là rơi vào tầm 8 hecta, đây chính là  nơi sống đẳng cấp và lý tưởng…Sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ khám phá hết không gian cây xanh dành cho hoạt động thể dục thể thao của khu đất A10 này hiện đại như thế nào.

Hình ảnh thực tế chung cư A10 nam Trung yên tháng 11 năm 2017
Hình ảnh thực tế chung cư A10 nam Trung yên tháng 11 năm 2017

Không gian xanh mát tại chung cư A10 Nam Trung Yên

Từ những giây phút đầu công bố về công trình xây dựng tại lô đất A10, dự án liền kề biệt thự cũng như cung cư tại Nam Trung Yên này được nhận rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ giới trong ngành, dân đầu tư, khách hàng mua ở. Sự quan tâm đặc biệt này không chỉ dành cho chất lượng cao cấp của công trình và thiết kễ căn hộ, mà điều này còn dành cho những tiện ích đi kèm như khu vui chơi giải trí, diện tích cây xanh, đường nội bộ, khu tập thể thao và công viên cho mỗi cư dân trong đây.

Hình ảnh thực tế chung cư A10 nam Trung yên tháng 11 năm 2017
Hình ảnh thực tế chung cư A10 nam Trung yên tháng 11 năm 2017

Với một vị trí vàng như lô A10 Nam Trung Yên thì hầu như tất cả các chủ đầu tư đều muốn xây dựng công trình mật độ cao để khai thác được nhiều lợi nhuận. Nhưng dự án này được một chủ đầu tư Uy tín như Handico xây dựng đã dạnh môt quỹ đất rất lớn cho sẫn bãi, vui chơi kết hợp thể thao và thêm vào đó là 3 tầng thương mại, tiện ích cho các môn thể dục trong nhà như Gym..Cư dân ở đây có thêm nhiều cơ hội để nâng cao thể lực, sức khỏe cho gia đình mình. Xem thêm: Lý do chọn chung cư A10

Khu vui chơi dành cho trẻ em chung cư nam trung yên

Tại chung cư A10 Nguyễn Chánh (tên gọi khác) thì không gian vui chơi của trẻ em khá được chú trọng. Hãy đặt mình vào địa vị của các bậc phụ huynh thì ai cũng muốn con cái được rèn luyện về mặt thể chất, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng, và một không gian để gắn kết cộng đồng là điều không thể thiếu.Trẻ em có thể đạp xe quanh khuôn viên cây xanh, cũng có thể chơi nhiều môn thể thao như câu lông, đá cầu…Vừa phát triển thể chất chũng như tinh thần là điều bất cứ đứa trẻ nào cũng thích thú.

Hình ảnh thực tế chung cư A10 nam Trung yên tháng 11 năm 2017
Hình ảnh thực tế chung cư A10 nam Trung yên tháng 11 năm 2017

Khuôn viên xanh tươi dành cho người lớn

Trong tầng thương mại của tòa nhà sẽ được bố trí nhiều dịch vụ thể thao như bóng bàn, bóng rổ, cầu long…đây chắc hẳn là những hoạt động tốt cho sức khỏe của các bậc cha mẹ sau những giờ làm việc căn thẳng. Với bố trí sân cầu lông , hai bàn bóng bàn, 1 sân bóng rổ, … chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho từng nhóm người yêu thích thể thao tại chung cư A10 Nam Trung Yên.

Ngoài ra, ban quản lý sẽ sắm sửa cho các chủ nhân nam những bàn bi a để các anh có thể thỏa sức khéo léo khoe sự mềm déo, có phán đoán đường đi của những tái bi a. Toàn bộ ở đây được trang bị rất mới, chất lượng của bi, gậy chọc hoàn toàn tốt, chắc chắn sẽ làm các anh hài lòng. Thật là tuyệt vời, khi cư dân A10 Nam Trung Yên sẽ không phải đi đâu xa cũng có thể đánh bay Stress dịp buổi tối hay những ngày cuối tuần nữa. Tiện ích chung cư A10 NTY

thuận lợi từ vị trí chung cư A10 Nguyễn Chánh
thuận lợi từ vị trí chung cư A10 Nguyễn Chánh

Phòng tập Gym cho cuộc sống thêm hoàn hảo

Phòng tập Gym là không gian dành cho cả nam giới và phụ nữ tha hồ luyện tập để giữ cho vóc dáng cũng như sức khỏe ngày càng tốt hơn. Với những trang thiết bị Gym hiện đại, máy mọc nhập khẩu thì tại phòng tập chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ không chỉ là nơi rèn luyện mà còn là lấy lại tinh thần và sắc đẹp đầy khỏe khoắn của cư dân.

Qua bài này, chúng ta đã thấy chủ đầu tư không chỉ xây dựng một công trình bình thường mà còn tạo ra những khoảng không gian công đồng, cây xanh, tiện ích, cũng nhưng không gian ngoài trời với thiên nhiên hài hòa chắc chắn sẽ đem đến cho tất cả chúng ta một cuộc sống xanh tốt đẹp hơn rất nhiều.

Mọi thông tin Chung cư A10 Nam Trung Yên

Trưởng phòng Kinh doanh Handico

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683