Mức giá bán của các căn hộ tại dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh được chủ đầu tư tập đoàn bất động sản và xây dựng Handico đặt ra ở mức trung bình chỉ từ 30 Triệu/m2.

Chung cư A10 Nguyễn Chánh có mức giá Hợp Lý

Hiện tại thì mức giá bán của khu căn hộ tại Keangnam tương tối cao trung bình mức giá bán của các căn hộ tại đây ở mức trên 2500 $/m2, mà các thiết kế căn hộ tại Keangnam là khá lớn từ 100m đến loại hơn 400m, chính bởi vì thế mà không phải người Hàn Quốc nào khi đến Hà Nội thì cũng có đầy đủ điều kiện để có thể sở hữu được. 

Do vậy thay vì việc bỏ ra số tiền là 6 tỷ đồng để sở hữu 1 căn hộ tại khu Keangnam thì quý khách hàng quanh khu vực này chỉ cần bỏ ra khoảng 1.7 tỷ đồng là hoàn toàn có thể sở hữu được 1 căn hộ với 2 phòng ngủ tại dự án chung cư A10 Nguyễn Chánh, đây là một con số chỉ bằng khoảng 1/4 giá bán 1 căn hộ tại khu Keangnam. Điểm lại trong thời gian gần đây, thì nhà nước Việt Nam đã cấp phép mở cửa cho những người nước ngoài được phép sở hữu các căn hộ trong thời gian 50 năm.

Chính vì thế mà trong thời gian vừa qua, những dự án căn hộ chung cư cao cấp như VinhomesSkyLake Phạm Hùng của tập đoàn bất động sản Vingroup hay là dự án D’Capitale Trần Duy Hưng của tập đoàn Tân Hoàng Minh đang nhận được đông đảo sự quan tâm chú ý từ phía khách hàng người Hàn Quốc sinh sống quanh khu vực Keangnam. Chủ đầu tư Handico

Tuy nhiên nếu như nhìn nhận và đánh giá ở một góc độ khác, thì quý khách sẽ thấy được mức giá bán tại 2 khu vực này là khá lớn do vậy nên một phần lớn người Hàn Quốc có tài chính vừa vẫn chưa tìm được nơi để ở. Và lúc này thì những khách hàng này sẽ quyết định sẽ đi thuê căn hộ chung cư.

Sa bàn chung cư A10 Nam Trung Yên
Sa bàn chung cư A10 Nam Trung Yên

Chung cư A10 Nam Trung Yên cho thuê tốt

Vì thế mà tiềm năng cho thuê tại chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ được tăng lên, thu hút được những quý khách hàng cho thuê này. Và các chủ sở hữu căn hộ tại đây chỉ cần cho thuê 1 căn hộ 2 phòng ngủ ở mức trung bình từ 10 – 12 triệu/tháng là hoàn toàn có thể .Vị trí chung cư Nam Trung Yên

Như vậy thì dự án A10 Handico với việc nằm gần khu căn hộ Keangnam sẽ vừa tận dụng hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đặc biệt, lại vừa có thể tận dụng được nguồn khách hàng thuê nhà tiềm năng tại khu vực này.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Handico

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683