Sở hữu cho mình một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, cùng với tên tuổi của chủ đầu tư Handico vốn đã có uy tín từ rất lâu, chính vì thế mà theo nhận định dự án chung cư A10 Nam Trung Yên hứa hẹn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. 

Đặc biệt, không chỉ có các quý khách hàng hiện đang chú ý đến dự án mà các nhà kinh doanh, những chuyên gia hàng đầu ở trong ngành bất động sản cũng có những nhận xét, đánh giá rất cao về dự án nhà ở cao cấp, môi trường tiện ích độc đáo đáng sống này.

Bán chung cư A10 Nam Trung Yên

Chung cư A10 Nam Trung Yên qua góc nhìn của chuyên gia

Dự án chung cư A10 tại Nam Trung Yên hiện đang là một trong những dự án rất hot hiện nay, trước hết đó là bởi vì dự án nằm tọa lạc ngay tại một vị trí đẹp. Đây chính là lô đất cuối cùng của khu đô thị Nam Trung Yên nằm ngay ở trung tâm quận Cầu Giấy và nằm tiếp giáp với nhiều vị trí vô cùng đẹp. Bên cạnh đó, dự án chung cư A10 Nam Trung Yên cũng nổi bật hơn nhờ vào chủ đầu tư dự án là một thương hiệu lớn đã thành công vang dội ở rất nhiều các dự án trước đó, và cái tên đó chính là Handico – đây chính là một thương hiệu có uy tín bậc nhất trong ngành bất động sản.

Mặc dù cho đến vẫn chưa được mở bán căn hộ Nam Trung Yên tại dự án, tuy nhiên trên các sàn giao dịch lớn nhỏ, trên các trang mạng rao bán bất động sản đã rất rầm rộ, quý khách hàng xôn xao mong chờ có cơ hội để được sở hữu căn hộ, các chuyên gia cũng đã đưa ra nhiều đánh giá tích cực cho dự án trọng điểm này. Xem thêm nội thất chung cư A10

Tiện ích chung cư A10 NAM TRUNG YÊN 2

 

Ý kiến chuyên gia nhận định về dự án chung cư A10 Nam Trung Yên

Ngay từ những ngày đầu mới bắt đầu xây dựng triển khai, dự án chung cư A10 Nam Trung Yên này đã mang nhiều những lợi thế, và đây cũng chính là những ưu thế để nhằm thu hút sự chú ý từ đông đảo quý khách hàng, các đơn vị môi giới và các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Ông Hoàng Mạnh Trung – một chuyên gia hàng đầu đã có nhiều năm công tác trong ngành cho biết thông tin rằng: “Chung cư A10 Nam Trung Yên là một dự án bất động sản hội tụ được cả 3 tiêu chí hàng đầu của một dự án bất động sản lớn có đầu tư tốt, các tiêu chí đó bao gồm có: Vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm thuận lợi nhu cầu và tiện ích; Có không gian sống lý tưởng, là chốn an cư lâu bền; Bên cạnh đó mức giá bán căn hộ cạnh tranh và hợp lý, đặc biệt rất phù hợp với nhiều nhóm đối tượng và có mức cạnh tranh tốt trong khu vực. Và một điều đặc biệt là khi đầu tư dự án chung cư này, cả chủ đầu tư và khách hàng sẽ có được giá trị thặng dư lớn”.

Nội thất chung cư A 10 Nam Trung Yên 7

Cùng đồng ý kiến với ông Hoàng Mạnh Trung, bà Nguyễn Thị Hường – trưởng phòng kinh doanh cty Cổ phần dịch vụ và địa ốc cũng đưa ra một số ý các kiến riêng như: “Tôi có những đánh giá rất cao dự án chung cư A10 Nam Trung Yên của tổng thầu xây dựng Handico, nhất là về các yếu tố như chất lượng của công trình, không gian cảnh quan và môi trường sống an lành, đặc biệt rất phù hợp là chốn an cư lý tưởng và ổn định trọn đời”. Cập nhật tiến độ A10

Như vậy thì cũng có thể thấy rằng các chuyên gia hàng đầu đều có những nhận đinh, đánh giá cao , những phản hồi tích cực về dự án trọng điểm này. Và đây cũng được xem là một bước thành công đáng kể của tổng thầu xây dựng Handico cho công cuộc những chặng đường tâm huyết cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, uy tín và để xây dựng được thương hiệu như ngày hôm nay.

Nội thất chung cư A 10 Nam Trung Yên 4

Để biết thêm chi tiết về dự án A10 Nam Trung Yên vui lòng truy cập vào Website www.chungcunamtrungyen.com để tìm hiểu các thông tin về dự án cũng như chủ đầu tư Handico. Hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline 0984.623.777 để cập nhật những thông tin mới nhất