Chắc chắn rằng mỗi chúng ta ai cũng đều mong muốn có một cuộc sống tiện nghi, sang trọng và hiện đại nhất, nhưng làm thế nào để có thể thực hiện được những điều này thì lại không phải ai cũng làm được. Thấu hiệu được nhu cầu này của đông đảo quý khách hàng, chủ đầu tư Handico đã quyết định xây dựng dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, với những thiết kế đạt tiêu chuẩn, đảm bảo mang đến những tiện nghi sang trọng nơi các căn hộ mà bạn có thể sở hữu. 

Cuộc sống đẹp như mơ tại chung cư A10 Nam Trung Yên 

Tính đến thời điểm hiện tại thì dự án chung cư A10 tại khu Nam Trung Yên đã đi được một phần của chặng đường, dự án này sau khi có thông tin ra mắt đã thu hút sự chú ý của cả thành phố, các “tai to” trong giới bất động sản cũng không ngừng chú ý về nó.

Đặc biệt, đó chính là lượng quý khách hàng đông đảo của dự án luôn trong trạng thái háo hức chờ đến ngày hoàn thành, dự án Chung cư A 10 Nam Trung Yên sẽ đạt được thành công vang dội.

Nhiều chuyên gia, là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản đã đánh giá dự án Chung cư A 10 Nam Trung Yên sẽ đạt được thắng lợi, bởi nó vì dự án này có một vị trí tọa lạc vàng mang tầm nhìn chiến lược về tương lai, cũng như có các thiết kế đạt tiêu chuẩn đẳng cấp, hiện đại và tiện ích nhất. Thiết kế mặt bằng tòa Ct1

Thuận lợi về vị trí tọa lạc của Chung cư A 10 Nam Trung Yên

Nằm tọa lạc ở một vị trí vô cùng thuận lợi, một vị trí đắc địa – chính vì vậy mà dự án chung cư A10 Nam Trung Yên đã có được rất nhiều các ưu thế tuyệt vời. Dự án nằm tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Chánh, thuộc quận Cầu Giấy, thành phố  Hà Nội, hay còn được gọi là khu đô thị Nam Trung Yên, đây chính là một trong những khu vực có cơ sở hạ tầng đẹp nhất của Thủ đô.

Cụ thể:

+ Phía tây – nam gần với đường Vũ Phạm Hàm, là một cung đường lớn, lưu thông sang nhiều khu vực sầm uất khác của thành phố.

+ Phía đông –  nam tiếp giáp với khu A14, đây chính là khu tái định cư, dân cư đông đúc, nếp sống văn minh, hạ tầng đồng độ. Điều này sẽ tạo thêm nét sang trọng, hiện đại cho khu chung cư.

+ Phía đông – bắc tiếp giáp phố Vọng Yên, là khu phố nhộn nhịp của quận cầu giấy, đồng thời đây cũng rất gần với các khu vực sầm uất khác nữa. Thiết kế mặt bằng tòa Ct2

+ Phía tây – bắc sẽ là khu nhà liền kề A10 Nam Trung Yên, điều này tạo nên được một không gian sống hài hòa, không gian sống đồng bộ giữa các khu thành một đô thị hiện đại bậc nhất.

Tất cả những điều này đã đem đến cho khu chung cư A10 Nam Trung Yên một vị trí vàng, không thể đẹp hơn và còn ẩn chứa trong đó chính là tầm nhìn chiến lược, mang đến những giá trị tích lũy trong tương lai.

Vậy thì còn chần chờ đợi gì nữa, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những điểm độc đáo, nổi bật tại dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, để có thêm “động lực” nắm bắt được những cơ hội hòa nhập ở nơi giá trị, đẳng cấp sống được khẳng định. Hãy cùng hòa nhập cuộc sống đẹp như mơ với chung cư Nam Trung Yên.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng kinh doanh Handico: Hotline 0984.623.777