Được đông đảo các quý khách hàng lựa chọn để làm chốn an cư lâu dài, dự án chung cư A10 Nam Trung Yên không chỉ gây ấn tượng với quý khách hàng và các nhà đầu tư bởi những thiết kế thông minh, được tối ưu hóa mà còn bởi một hệ thống an ninh tuyệt mật cùng với camera an ninh 3 lớp được lắp đặt ngay tại sảnh tòa nhà – hành lang và trước cửa căn hộ. Xem thêm Chung cư A10

Đối với nhiều quý khách hàng mua chung cư, đây chính là một trong những tiêu chí đặt mua được đông đảo quý khách hàng đưa lên trên hàng đầu không phải bởi vì những thiết kế căn hộ vô cùng thông minh, mà còn bởi tính an toàn tuyệt đối mà khu căn hộ tại dự án này mang lại. Và nắm bắt được điều đó, thì chủ đầu tư xây dựng và phát triển Handico đã xây dựng nên một khu căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên vô cùng lý tưởng với hệ thống camera an ninh 3 lớp siêu chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân sinh sống tại nơi đây.

Nội thất chung cư A 10 Nam Trung Yên 7
Nội thất chung cư A 10 Nam Trung Yên 7

Hệ thống camera an ninh 3 lớp siêu chất lượng tại chung cư A10 Nam Trung Yên

Cụ thể tại tòa nhà sẽ được chủ đầu tư chú trọng trang bị một camera hiện đại tại ngay sảnh căn hộ. Bất cứ người ngoài ra vào thì đều sẽ có bảo vệ kiểm soát và hỏi xem bạn muốn lên căn hộ nào, và sau đó họ sẽ gọi điện cho chủ nhân của căn hộ để xin xác nhận. Đây được xem là một trong những tính năng an ninh vô cùng thú vị hiện đang được nhiều khu căn hộ cao cấp áp dụng, giúp kiểm soát được lượng người ra vào tránh tình trạng trộm cắp tại chung cư.

Tiếp đó là tại hành lang của khu căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ được trang bị một hệ thống camera an ninh tiên tiến quay toàn cảnh người ra vào tại hành lang, giúp cho ban quản lý của tòa nhà có thể kiểm soát được việc làm của quý cư dân, giúp tránh được tình trạng nhiều cư dân vô ý thức vứt rác bừa bãi ra hành lang hay là để trẻ con nô đùa ở bên ngoài gây ảnh hưởng đến những quý cư dân ở xung quanh.

Dự án A 10 Nam Trung Yên lắp đặt Carmera Thông Minh

Và cuối cùng đó chính là hệ thống camera thông minh được lắp đặt ngay trên cửa ra vào của mỗi căn hộ, sẽ giúp cho chính gia chủ của căn hộ có thể biết được ai hiện đang ở trước cửa căn hộ của họ. Việc này cũng sẽ giúp cho quý chủ nhân có thể biết được người đang đứng trước căn hộ đó có đúng là bạn bè của mình không ngay là một người lạ mặt nào đó.

Hiện tại thì tính năng camera an ninh lắp đặt ở trước cửa căn hộ chỉ xuất hiện trong một số các căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội điển hình như là RoyalCity, TimesCity của tập đoàn Vingroup. Tuy nhiên trong thời gian tới đây thì những khu đô thị cao cấp cũng đang dần sở hữu tính năng đặc biệt hấp dẫn này.

Với một hệ thống camera an ninh vô cùng chất lượng này, quý cư dân khu căn hộ sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về việc căn hộ sẽ không bao giờ có tình trạng mất trộm. Bên cạnh đó với hệ thống camera an ninh tại hành lang, thì quý cư dân sinh sống tại khu căn hộ A10 Nam Trung Yên hoàn toàn có thể hướng dẫn bạn bè, hướng dẫn cho người thân đến phòng trong trường hợp họ mới lần đầu đến chung cư. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Handico

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683