Chung cư A10 Nam Trung Yên được đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu tạo ra không sang hài hòa phù hợp với các gia đình Việt, những cũng không kép phần san trọng và thể hiện hiệu quả nhất chức năng phục vụ tất cả nhu cầu của cư dân. Tại đây, chủ đầu tư Handico làm việc với các chuyên gia và tạo ra những tiêu chuẩn thiết kế cho chính không gian tại tòa chung cư A10, để từ đó sẽ có một công trình chất lượng cao, tiêu chuẩn khắt khe để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Hình ảnh thực tế chung cư A10 nam Trung yên tháng 11 năm 2017

Đẳng cấp thiết kế của chung cư Nam Trung Yên

Chung cư A10 Nam Trung Yên hiện tại xây dựng đến tầng 27, và vượt tiến độ so với kế hoạch đề ra là 6 tháng, tuy mới mở bán được 3 tháng nhưng thị trường đã rất sôi động, số lượng giao dịch luôn cao hơn hẳn so với dự án cùng thời điểm và khu vực này, rất nhiều khách hàng quan tâm đã đến tận chân công trường để trông ngóng dự án và đặc biệt là những khách hàng muốn trở thành cư dân ở đây

Có thể không ngoa khi nhắc đến Handico là một chủ đầu tư khét tiến, một dự án tầm cỡ được đặt tại một vị trí quá thuận tiện và đẹp. Tiến độ dự án đang được đẩy nhanh hết sức để chuẩn bị lễ cất nóc vào 2 tháng tới, những khách hàng nhanh tay sẽ chọn được căn hộ và tầng đẹp như ý.n Xem thêm: Cư dân chung cư A10 Nam Trung Yên là ai

Tuy nhiên, tiêu chuẩn thiết kế của chung cư A10 ra sao thì chắc hẳn ai cũng quan tâm phải không nào?

Dự án A10 Nam Trung Yên thiết kế nội thất
Dự án A10 Nam Trung Yên thiết kế nội thất

Tiêu chuẩn về thiết kế của chung cư Handico lô đất A10

Được công ty kiến trúc hà nội làm thiết kế về mặt bằng, và thiết kế  về nội thất thì theo chuyên gia đầu ngành của công trình A10 bật mí, dự án A10 được một quy trình kiểm duyệt về thiết kế chặt chẽ, và nghiêm ngặt, cùng với nó là những tâm huyết của bao kỹ sư đầu ngành để tạo ra một không gian trong khu chung cư luôn thoáng đãng, sang trọng và đầy đủ tiện ích phục vụ những cư dân tương lai về ở. Vậy những tiêu chuẩn về thiết kế này là gì và không gian sống của nó như thế nào?

Thứ nhất: Thiết kế căn hộ tối ưu, mặt bằng đẹp, thông thoáng

Các căn hộ tại chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ được thiết kế cho phù hợp với không gian, tối ưu diện tích sử dụng, không dư thừa diện tích, mặt bằng căn hộ không có cột bê tông vuông như trước, tất cả được áp dụng theo công nghệ mới tường chịu lực,  phòng khách được bố thí thoáng đáng lấy được ánh sáng tự nhiên, phòng ngủ được bố trí cửa sổ hoặc ban công để không bị “chết”, các phòng bếp thì có một khu riêng và thường gắn với ban công và tác biệt với phòng khách để khi nấu nướng không bị ám mùi vào nhà.

Tuy nhiên đó là tổng thể về thiết kế, để hiểu rõ chi tiết hơn về từng căn hộ thì xin mời mọi người xem sơ đồ chi tiết chung cư A10 Nam Trung Yên sau đây.

chung cư a10 nguyễn chánh Nam trung Yên-compressed

Thứ hai: Thiết bế bên ngoài của sảnh chờ và hành lang căn hộ

Sảnh chờ và hành lang của tòa nhà đảm bảo rộng rãi và thông thoáng tối ưu, giúp cho việc đi lại của cư dân được đảm bảo nhất, và có gió lùa vào hành lang nhờ việc chủ đầu tư bớt đi một căn hộ để tạo ô thoáng như một giếng trời hút gió. Chính vì thế, trong thiết kế của chung cư A10 Nam Trung Yên đã dành ra một chiều rộng tới 3 mét cho sảnh chờ và 2 mét hành lang. Các tầng cũng đảm bảo lắp đặt Camera và thiết bị Phòng cháy chữa cháy giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối.

sảnh chung cư A10 Nam Trung Yên

Thứ 3: Thang máy và thang bộ

Mỗi tòa nhà sẽ được bố tí hệ thống thanh máy để di chuyển nhanh chóng, các thang máy được chọn là nhãn hiệu tên tuổi như misubishi, cụ thể là sẽ có 5 thang thường và 1 thang chống cháy cho toàn nhà, khối thương mại sẽ được bố trí 2 thang máy riêng. Như vậy tổng tòa nhà sẽ có tới 8 thang máy, ngoài ra còn có thang bộ, cửa thoát hiểm, thang bộ chống cháy để dùng trong trường hợp có sự cố ngoài ý muốn.

Thứ tư: Tòa nhà được thiết kế có 3 tầng hầm gửi xe

Tòa nhà chung cư A10 Nam Trung Yên được xây dựng 3 tầng hầm để phụ vụ nhu cầu để xe ô tô, xe máy của cư dân, bảo đảm rộng rãi, thông thoáng và luôn có camera cũng như bảo vệ giám sát 24/7, cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm với tài sản và phương tiện đi lại của mình.

Tiến độ dự án A10 Nam Trung Yên Tháng 3 -2017

Thứ năm: Phòng dịch vụ phục vụ cho cư dân

Với chung cư A10 Nam Trung Yên luôn đảm bảo các dịch vụ công cộng để phục vụ cho việc sinh hoạt cư dân.  Cụ thể là tầng sinh hoạt cộng đồng sẽ nằm ở vị trí 1 trong 3 tầng thương mại, mỗi tầng sẽ đảm bảo có phòng để rác đảm bảo vệ sinh, có các thiết bị giám sát, cứu hộ đạt tiêu chuẩn, tầng 1 sẽ có phòng quản lý điều hành, camera giám sát hành lang các tầng, điềm hành toàn nhà để đảm bảo một cuộc sống an ninh cho cư dân A10. Cập nhập giá bán A10 Nam Trung Yên

Để cập nhật nhanh nhất về tiến độ dự án A10 Nam Trung Yên cũng như bảng hàng các căn hộ còn lại hãy truy cập vào website: www.chungcunamtrungyen.com hoạc gọi hotline của chúng tôi theo số 0984.623.777