Dự án A10 Nam Trung Yên nằm ở vị trí vàng của Quận Cầu Giấy. Được chủ đầu tư Handico rất chút trọng trong việc thiết kế chi tiếc các căn hộ cũng như đầu tư nhưng tiện ích lâu dài. Chung cư A10 Nam Trung Yên có chất lượng xây dựng rất tốt. Chính vì vậy có rát nhiều khách hàng rát muốn sở hữu một căn hộ ở đây. Tuy nhiên, thủ tục vay ngân hàng như thế nào thì không phải ai cũng biết, chúng ta cùng nhau xem qua bài này để hiểu thêm điều kiện cho và và số tiền cho vay chiếm bao nhiêu phần trăm giá trị căn hộ.

bán chung cư A10 Nam Trung Yên thủ tục Vay ngân hàng Bidv

Thủ Tục vay ngân hàng khi mua chung cư A10 Nam Trung Yên

Một trong những dự án nổi bật của Chủ đầu tư Handico là công trình xây dựng chung cư A10 Nam Trung Yên, đây chính là tổ hợp thương mại cao tầng kết hợp với căn hộ cao cấp để ơ. Dự án được xay dựng với tổng diện tích mét xây dựng là 33.747m2. Công trình bao gồm 3 tầng hầm, 3 tầng thương mại dịch vụ, 34 tầng để ở với tổng số căn hộ lên tới 724 căn. Thêm vào đó là các dịch vụ tiện ích như Spa, Gym, sân tập, công viên cây xanh, phố đi bộ hứa hẹn sẽ đem tới cho cư dân tương lại một cuộc sống tiện nghi, thuận lợi mọi mặt.

Chính những điều đó cũng góp phần tạo nên sức hút cho dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, 1 dự án sôi động ngay từ thời điểm mở bán. Ngoiaf ra, dự án cũng có rát nhiều điểm thu hút nữa như là ưu đãi về cho vay ngân hàng khi mua bán chung cư A10 Nam Trung Yên.

Hình ảnh thực tế chung cư A10 nam Trung yên tháng 11 năm 2017
Hình ảnh thực tế chung cư A10 nam Trung yên tháng 11 năm 2017

Bán chung cư A10 Nam Trung Yên với giá cả quá cạnh tranh

Như thông tin của chủ đầu tư Handico đưa ra mức giá thấp nhất ở đây là 26,6tr/m2 và cao nhất là 27,6tr/m2 ( tính tới thời điểm hiện nay 11/2017) mức giá này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và kinh phí bảo trì, theo báo cáo về giá cả thị trường khu vực này thì đây là mức qía quá rẻ, quá cạnh tranh vì vị trí đẹp, tiện ích cao cấp. theo mức này thì khách hàng chỉ cần có 1,8 tỷ là đã sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ View Đông Nam với diện tích thấp nhất là 60,5m.

Giá cả cạnh tranh, vị trí trung tâm, tiện ích đầy đủ, chất lượng hoàn toàn cao cấp. Vậy còn lý do gì mà khách hàng không nhanh tay sở hữu 1 căn hổ ở đây.Diện tích thiết kế ở các căn hộ cũng rất hợp lý từ 60,5m2 65m2 72,1m2 9m3 97m2, 102m.

Bán chung cư A10 Nam Trung yên tiến độ thanh toán dàn trả hợp lý cho mọi đối tượng Khách Hàng

Khi mở bán căn hộ A10 Nam Trung Yên thì chủ đầu tư cũng đưa ra tiến độ đóng tiền rát hợp lý là 7 lần kèm theo cam kết tiến độ xây dựng. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ và chuẩn bị tiền dàn trải cho những đợ đóng . Đây là một điều rất hay khi khách hàng lo lắng về ngày ban giao căn hộ có đúng cam kết hay không.

Tiến độ đóng tiền:

Tiến độ thanh toán theo chủ đầu tư Handico dự kiến được chia làm 7 đợt:

  • Đợt I : khách hàng thanh toán 20% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán
  • Đợt II: khách hàng thanh toán 15% giá trị căn hộ khi dự án xây dựng đến tầng 10
  • Đợt III: khách hàng thanh toán 15% giá trị căn hộ khi dự án xây dựng đến tầng 20
  • Đợt IV: khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ khi dự án xây dựng đến tầng 30
  • Đợt V : khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ khi dự án cất nóc
  • Đợt VI: khách hàng thanh toán 25 % giá trị căn hộ khi bàn giao nhà
  • Đợt VII: khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ khi nhận sổ hồng
    Xem thêm: Hợp đồng chung cư A 10 Nguyễn Chánh

Ngân hàng Bidv hỗ trợ thủ tục vay vốn khi mua Chung cư A10 Nam Trung Yên

Có rất nhiều ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng nhà nước muốn được tài trợ và bảo lãnh cam kết tiến độ cho dự án A10 Nam Trung Yên. Tuy nhiên, Chủ đầu tư Handcico có lựa chọn một trong những ngân hàng sáng giá nhất là ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV để đứng ra cho vay vốn và cam kết tiến độ.

Bên cạnh việc cam kết tiến độ thi khi chủ đầu tư mở bán A10 Nam Trung Yên, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ bằng cách cho vay vốn lên tới 80% giá trị căn hộ và trả góp trong vòng từ 3 đến 20 năm với lãi xuất rất ưu đãi chỉ từ 7%/năm. Như vậy, chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền vừa đủa 20% là khách hàng toàn toàn được vay để mua nhà, thủ tục nhanh chóng, thế chấp bằng đúng căn hộ của mình.

Tư vấn thủ tục chuyên sâu khi mua chung cư A10 Nam Trung Yên

Khách hàng cần tư vấn chuyên sâu về thủ tục vay vốn ngân hàng cũng như thông tin về bảng giá căn hộ. Hay truy cập vào Website www.chungcunamtrungyen.com hoặc gọi điện thoại theo đường dây nóng của chúng tôi 0984.623.777. Xin cảm ơn quý khách