Handico đang bán ra nhiều sàn chung cư A10 Nam Trung Yên, đã có khoảng 400 khách hàng mua được nhà ở đây, lý do để  khách hàng lựa chọn và quyết đinh đây sẽ là chốn đề về sau những giờ làm việc vất và là ngoài nhaững điểm thuận lợi và những ưu điểm của dự án chung cư A10 thì

dự án này còn có một điều tuyệt vời là chất lượng công trình của Handico luôn đứng đầu trong những đơn vị xây dựng của Việt Nam.

Tiến độ chung cư A10 Nam Trung Yên

Bán chung cư A10 Nam Trung Yên chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn cao cấp

Luôn luôn khẳng đinh được thương hiệu uy tín và chất lượng công trình luôn đạ chỉ tiêu đề ra. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng tổng thể của công trình cho đến chi tiết tường căn hộ bởi công ty phát triển và xây dựng nhà Hà Nội luôn là đơn vị nhiều danh hiệu của ngành xây dựng luôn là đơn vị có khả năng, tiềm lực về tài chính và chữ tín đạt lên hàng đầu.

 Thủ đô Hà Nội đang là một thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế tốt, mức độ thanh đổi nhanh chóng về cơ sở hạ tầng cao của thế giới. Minh chứng cho việc này là sự phát triển nhà chóng của các tòa nhà, dự án cao tầng được mọc lên như nấm, ngành Bất động sản luôn là ưu tiên hàng đầu của nền Kinh tế Việt Nam.

Rất nhiều các chủ công ty lớn nhỏ đều sẵn lòng để đầu tư các dự án bất động sản để sinh lời, kể cả những công ty đang hoạt động với ngành nghề không liên quan cũng đang lấn sân sang lĩnh vực bất động sản đầy màu mỡ những cũng lắm rủi ro này. Nhưng với một tập đoàn lớn mạnh và nhiều tên tuổi như chủ đầu tư Handico trước tình hình này cũng sẽ đạt ra cho mình những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc, luôn giữ vững được lập trường “Uy tín là hàng đầu” của mình. Thời gian vừa qua chủ đầu tư vừa mới mở bán chung cư A10 Nam Trung Yên, với chất lượng công trình chung cư cao cấp và thiết kế hiện đại tân tiến nhất. xem thêm Tiến độ chung cư A10

hợp đồng bán chung cư A10 Nam Trung Yên 5
hợp đồng bán chung cư A10 Nam Trung Yên 5

Nổi tiếng trong một lĩnh vực là ngành sản xuất Bánh kẹo như Kinh Đô đang dần lấn sân sang ngành Bất động sản, cùng với các dự án Discovery Cầu Giấy, Capital 102 Trung Kính, 8B Lê Trực, đây cũng là một trong số ít doanh nghiệp “mới” trong lĩnh vực Bất động sản. Sự cạnh tranh luôn là một yếu tố để phát triển, tuy nhiên chất lượng của những công trình này có được chuyên nghiệp như những anh chị hàng đầu đi trước trong lĩnh vực căn hộ cao cấp. Nếu là một người khách hàng thông thánh chúng ta đều nhận ra hầu hết tất cả dự án của các công trình này đều vi phạm những vấn đề cơ bản trong xây dựng, thậm chí một số dự án đang “năm im”  dể đấy từ rất lâu rồi, một số dự án thì bị dỡ bỏ vì vi phạm nghiêm trọng đến phê duyệt xây dựng.

Không ít những công trình, dự án của chủ đầu tư ngoài ngành đã bị “phanh phui” là chất lượng sản phẩm của công trình quá kém do bòn rút nguyên vật liệu xây dựng, chất lượng công trình yếu kém hẳn. Điều này khiến khách hàng rất mất niềm tin vào ngành xây dựng Bất động sản. Chính vì vậy mà khi có những công chủ lớn có uy tín lâu năm như Handico tung ra sẳn phẩm vào thị trường thu hút được nhiều khách hàng đầu tư cũng như mua để ở.

Không thể phủ nhận được chất lượng công trình cũng như quy mô và công sức tài chính đảm bảo. Ai cũng tin tưởng rằng chất lượng công trình của Handico luôn được đảm bảo như những công trình trước đó như Handiresco – lê văn lương; Diamond Flower…thiết kế hiện đại và thích hợp với nhu cầu cuộc sống của nhiều gia đình. Xem thêm: Lý do chọn Chung cư A10

hợp đồng bán chung cư A10 Nam Trung Yên 2
hợp đồng bán chung cư A10 Nam Trung Yên 2

Bán chung cư cao cấp A10 Nam Trung Yên của chủ đầu tư Handico

Không ai lạ với những chung cư cao cấp mà Handico đã xây dựng, đấy là những dự án đạt chất lượng xây dựng cao và là những dự án thành công lớn. Đặc biết, tiêu chuẩn xây dựng luôn là tiêu chuẩn hàng đầu. Do vậy mà tên tuổi của Handico ngày càng được nhiều người ủng hộ và ghi nhận.

Một trong những công trình gần đây là dự án A10 Nam Trung Yên, đây là tổ hợp bao gồm liền kề, biệt thự và các tòa chung cư cao cấp. Dự án này được những bàn tay khối óc của những kiến trúc sư, những nhà lãnh đạo tài ba của Handico  dnahf bao tâm huyết tạo thành.

Bán Chung cư A10 Nam Trung Yên đã đi được nửa chặng đường tuy nhiên thị trường ở đây vẫn rất nhộn nhịp và sôi động không kém như lúc mới đưa ra thị trường. Khách hàng ở đây, khi chưa lựa chọn được căn ưng ý do hết hàng vẫn trông ngóng chờ đợi những đợt hàng mới đẻ nhanh tay đặt mua. Đây là một minh chứng cho sự thành công của chủ đầu tư Handico, điều này cũng nằm ở chính tâm huyết của công ty phát triển và xây dựng nhà Hà Nội đặt vào một công trình chất lượng, để phục vụ nhu cầu của cuộc sống cư dân nơi đây.

Hotline Chủ đầu tư Handico

Nếu quý khách hàng muốn được thông tin chi tiết thêm về chất lượng công trình của Handico cũng như chung cư A10 thì hãy liên hệ theo Holine 0984.623.777 hoặc truy cập vào www.chungcunamtrungyen.com